Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội giá rẻ chỉ 999k

Có phải bạn đang kiếm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ không , bạn muốn tìm vé giá rẻ đi Hà Nội trong mùa hè 2015 nhưng không biết lúc nào có khuyến mãi  đúng không thì bây giờ là cơ hội cho bạn đó.

Mùa hè 2015 vẫn còn xa mới đến nhưng nhiều người đã nghĩ đến mình sẽ đi đâu chơi , nhiều người đã chuẩn bị lên kế hoạch rồi cũng vì điều đó mà hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè 2015.

Đây được xem là một chương trình hấp dẫn trong dịp hè 2015 để đáp ứng nhu cầu đi du lịch của mọi người , ai cũng mong muốn có được vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình được tiết kiệm thì nay đó là cơ hội của bạn.

Chương trình khuyến mãi đang diễn ra và chỉ kéo dài đến hết tháng 3 năm 2015 vì vậy nếu có dự định đi du lịch Hà Nội thì nhanh đặt vé nha.Chặng bay TPHCM –  Hà Nội được hãng mở bán với mức giá 999k / 1 lượt chưa bao gồm thuế phí nếu tính đầy đủ là khoảng 1 triệu 299 / 1 lượt.

Bên cạnh đó Vietnam Airlines còn áp dụng khuyến mãi với nhiều chặng bay khác nữa , chi tiết bạn có thể liên hệ nhân viên Tân Phi Vân theo số 0839918420 – 0925320320 để biết chính xác.

Hà Nội gắn liền với lịch sử, với ký ức của cả dân tộc về niềm tự hào con rồng cháu Lạc. Nơi kinh kỳ ngàn năm văn hiến chứa đựng bề dày lịch sử lâu đời của nước Việt. Thu hút khách du lịch trong và ngoài nước không chỉ bởi những điều này mà Hà Nội còn thu hút du khách bởi vẻ thanh lịch và dịu dàng của người con gái Tràng An. Thủ đô Hà Nội – thành phố nghìn năm văn hiến với những di tích lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đẹp.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội du lịch luôn thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế. Nếu có dịp đi du lịch Hà Nội bạn sẽ cảm nhận được nét thanh lịch, hiếu khách của người Hà Nội.