Đặt vé máy bay tết đi Hà Nội uy tín , nhanh chóng

Năm cũ qua đi với nhiều bộn bề , nếu bạn quá bận rộn và chưa đặt được vé máy bay tết thì bây giờ vẫn còn cơ hội cho bạn.Tôi chúc bạn trong năm tới đặt được vé máy bay tết đi Hà Nội.

Những ai ở xa chắc hẳn cũng thấy không khí của những ngày tết , khi cái tết dương lịch đi qua với không khí rộn ràng , phần khởi cũng là lúc bạn cảm nhận được sự đầm ấm , hạnh phúc khi được đoàn tụ cũng những người thân yêu trong những ngày tết âm lịch.

Tết âm lịch hay thường gọi là Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam , là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới.Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên – Địa – Nhân.

Ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán vô cùng thiêng liêng là sự cảm ơn trời đất mưa thuận gió hòa giúp người nông dân làm ăn , là ngày đoàn viên với những người thân của mình cũng là dịp để nhớ về cội nguồn ,thể hiện lòng tưởng nhớ , kính trọng của con cháu đối với tổ tiên , người đã khuất.Để sau Tết Nguyên Đán, cuộc sống lại bắt đầu một chu trình mới của một năm. Mọi người trở về với công việc thường nhật của mình, mang theo những tình cảm gia đình đầm ấm có được trong những ngày Tết để hướng đến những niềm vui trong cuộc sống và những thành công mới trong tương lai.

Vì vậy dù có làm ăn , công tác nơi phương xa có bận rộn thế nào cũng cố gắng sắp sếp về đoàn tụ cùng gia đình những ngày tết.Nếu bạn có dự định về Hà Nội bằng máy bay trong dịp tết hãy liên hệ phòng vé Tân Phi Vân.Nhân viên sẽ giúp bạn có được những tấm vé tết tốt nhất cũng như tư vấn để biết thời điểm nào là đặt vé tốt nhất.

Hãy nhanh chóng sắp sếp , bớt chút thời gian gọi điện tới phòng vé để đặt vé tết đảm bảo hành trình về quê của bạn trong năm nay được thuận lợi.

Bạn có thể liên hệ tổng đài phòng vé theo số : 0838606000 – 0932000302 hoặc tham theo mẫu dưới đây và gửi cho chúng tôi theo mail tanphivan@gmail.com

Thông tin bạn cung cấp khi đặt mua vé máy bay tết gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ :
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi :

Tân Phi Vân chúc quý khách có một năm mới An Khang Thịnh Vượng