Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ , tồn tại lâu nhất so với các hãng giá rẻ khác.đây cũng là hãng hàng không giá rẻ uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành khi có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Vietjet Air có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội.

Đến nay hãng hàng không Vietjet đã trở thành hãng lớn thứ hai tại Việt Nam sau Vietnam Airlines. Vietjet đang phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và mở rộng ra khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.Vào Ngày 25 tháng 9 năm 2013, VietJetAir ký thoả thuận nguyên tắc với hãng sản xuất máy bay Airbus đặt hàng tổng cộng 100 máy bay các loại dành cho VietJetAir, trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê với thời gian nhận hàng đến 2022 với tổng giá trị giao dịch theo biểu giá của nhà sản xuất khoảng 9,1 tỷ USD đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày càng tăng của khách hàng.


Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Để đặt vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air bạn có thể đặt vé trực tuyến tại trang web của hãng hoặc đến trực tiếp phòng vé của hãng.Tuy nhiên bạn có thể thông qua các đại lý ủy quyền của Vietjet để đặt vé dễ hơn vì hãng hàng không chỉ hoạt động vào giờ hành chính còn đại lý thì ngược lại.


Phòng vé máy bay Tân Phi Vân cung cấp vé máy bay chính hãng của Vietjet Air.hoạt động 24/7 các ngày trong tuần ,các ngày lễ tết.Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air vì phòng vé có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đông đảo, chu đáo trong công việc.

Bạn có thể liên hệ nhân viên theo số 0839918420 – 0925320320 để đặt vé máy bay của Vietjet Air và các hãng hàng không khác.

Địa chỉ liên hệ đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.048
Email: tanphivan@gmail.com