Vé máy bay đi Phú Quốc đường Lạc Long Quận , Tân Phú

Nếu bạn đang cần đặt vé máy bay đi Phú Quốc và đang tìm kiếm thông tin vé máy bay đi Phú Quốc đường Lạc Long Quân hoặc những khu vực gần đường Lạc Long Quân để liên hệ mua vé thì nên tham khảo qua bài viết này nha.biết đâu nay bạn có một địa chỉ đặt vé mới lại nhanh chóng , tiện lợi thì sao.

Trực thuộc tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc. Với những bãi biển nước xanh trong vắt như Bãi Sao và Bãi Dài, Phú Quốc thực sự là thiên đường cho những người yêu biển. Thị trấn Dương Đông là nơi tập trung dân cư sầm uất nhất trên đảo Phú Quốc, đặc biệt là khu chợ đêm nằm gần Dinh Cậu. Ngoài ra, làng chài Hàm Ninh, Gành Dầu và quần đảo An Thới cũng là những địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc. Đặc sản của Phú Quốc không chỉ có các loại hải sản tươi sống mà còn có hồ tiêu Phú Quốc, được trồng dọc theo con đường đất đỏ đi đến Bắc Đảo, Gành Dầu.

Phải nói Phú Quốc có rất nhiều địa điểm để bạn tham quan , cùng nhìn qua một vài địa điểm và thông tin địa chỉ đặt vé máy bay đi Phú Quốc đường Lạc Long Quân.

Phú Quốc được chia làm bốn bãi :

+ Bãi dài Phú Quốc :

–  Mũi Gành Dầu

– Mộ bà Lê Kim Định

– Vườn Tiêu

 – Dinh Cậu

 – Vườn Quốc gia Phú Quốc

 – Suối Đá bàn

 – Làng chài Hàm Ninh

Suối Tranh

+ Bãi Sao :

– Nhà tù Phú Quốc

 + Bãi Khen :

– Thiền viện Trúc Lâm

 

+ Bãi Trường :

Nếu bạn tìm đặt vé máy bay đi Phú Quốc đường Lạc Long Quân thì có thể liên hệ phòng vé máy bay VTC tại khu vực này.

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc đường Lạc Long Quân tại VTC

VTC là một chi nhánh của phòng vé máy bay Tân Phi Vân nên bạn không phải lo về việc đặt và xuất vé cũng như việc hỗ trợ thanh toán và giao vé bởi Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong và ngoài nước được thành lập và hoạt động đến nay đã hơn 10 năm và hiện nay đã mở thêm chi nhánh tại Tân Phú đó là VTC.

Đường Lạc Long Quân là một con đường lớn của quận Tân Phú và khá quan trọng cho việc di chuyển ra sân bay từ con đường này từ nhiều con đường khác như Hòa Bình , Ống Ích Khiêm , gần công viên Đầm Sen , ….

Từ khu vực đường Lạc Long Quân đi theo đường Hòa Bình bạn sẽ tìm thấy đường Hoàng Thiều Hoa đây là chi nhánh VTC của Tân Phi Vân.

Ngoài ra nếu không tiện cho việc đi chuyển bạn có thể liên hệ qua tổng đài để đặt vé và sẽ được giao miễn phí tận nơi cho bạn.

Tổng đài phòng ve VTC : 0838606000 – 0932000302

Văn Phòng chính : 0839918420 – 0925320320

Webiste : vtcvietnam.edu.vn – http://tanphivan.org/

Vé khuyến mãi

Vé khuyến mãi Vietnam Airlines
Vé khuyến mãi Vietjet Air
Vé khuyến mãi Jetstar
Vé khuyến mãi Quốc Tế
Vé khuyến mãi đi Singapore
Vé khuyến mãi đi Thái Lan
Vé khuyến mãi đi Đài Loan
Vé khuyến mãi đi Mỹ
Vé khuyến mãi đi Hàn Quốc
Vé khuyến mãi đi Anh
Vé khuyến mãi đi Pháp
Vé khuyến mãi đi Malaysia
Vé khuyến mãi đi Myanmar