Vé máy bay đi Nha Trang đường Thống Nhất

Để quý khách thuận tiện và dễ dàng tr0ng việc đặt mua vé máy bay đi Nha Trang một tin vui đó là khách hàng nào có nhu cầu mua vé máy bay đi Nha Trang đường Thống Nhất hoặc gần đường Thống Nhất quận Tân Phú giờ đây sẽ có thêm sự lựa chọn dễ dàng cho bạn.

Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa nằm cách TPHCM 430km với những cái tên nghe rất mĩ miều mà người ta dành tặng cho nơi này như Hòn Ngọc Biển Đông , Viên Ngọc Xanh.Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển.

Hãy cùng chúng tôi xem đó là phòng vé nào và nhìn ngắm sơ qua về thành phố Nha Trang nha. Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn đến Nha Trang

 

1. Vinpearl Land

2. Đảo Hòn Mun

3. Đảo Hòn Tằm

4. Vịnh Ninh Vân

5. Viện Hải dương học Nha Trang

6. Du lịch Nha Trang thăm Tháp Bà Ponagar

7. Hòn Chồng – Hòn Vợ

8. Vịnh Vân Phong

9. Bãi biển Đại Lãnh

10. Chợ Đầm Nha Trang

Phòng vé máy bay đi Nha Trang đường Thống Nhất thuộc sự quản lý của chi nhánh VTC là điểm cung cấp vé máy bay uy tín , chất lượng mới được thành lập tại quận Tân Phú của Tân Phi Vân.Đường Thống Nhất là một con đường lớn của quận Tân Phú cắt các con đường lớn như Lũy Bán Bích , Phan Đình Phùng , Nguyễn Xuân Khoát , Nguyễn Văn Tố , Nguyễn Hậu , ….

Đặt vé máy bay đi Nha Trang đường Thống Nhất tại VTC như thế nào

Bạn có thể di chuyển đến trực tiếp phòng vé nằm cách đó không xa để đặt vé và thanh toán.Phòng vé có địa chỉ tại : 18 Hoàng Thiều Hoa Phường Hiệp Tân quận Tân Phú.

Nếu không bạn có thể liên hệ qua điện thoại để đặt vé sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn cách đặt vé và thanh toán cũng như giao vé trong khu vực nội thành TPHCM. Tổng đài phòng vé VTC : 0838606000 – 0932000302

Văn phòng chính : 0839918420 – 0925320320

website : vtcvietnam.edu.vntanphivan.org

Vé khuyến mãi

Vé khuyến mãi Vietnam Airlines
Vé khuyến mãi Vietjet Air
Vé khuyến mãi Jetstar
Vé khuyến mãi Quốc Tế
Vé khuyến mãi đi Singapore
Vé khuyến mãi đi Thái Lan
Vé khuyến mãi đi Đài Loan
Vé khuyến mãi đi Mỹ
Vé khuyến mãi đi Hàn Quốc
Vé khuyến mãi đi Anh
Vé khuyến mãi đi Pháp
Vé khuyến mãi đi Malaysia
Vé khuyến mãi đi Myanmar