Vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airlines

Đất nước Malaysia không chỉ mê hoặc du khách từ phong tục tập quán, kiến trúc, đến văn hóa nghệ thuật đa dạng mà còn hấp dẫn bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, thủ đô hiện đại Kuala Lumpur nơi có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, kiến trúc độc đáo của thánh đường Hồi giáo là điểm đến làm nứt lòng biết bao du khách.

 Là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang tại Đông Nam Á. Quốc gia bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất là 329.847 kilômetre vuông. Nơi đây xứng đáng để bạn tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Ngay khi bạn có dự định đi du lịch Malaysia hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay đi Malaysia cho mình nha.Du lịch Malaysia bây giờ đã khá thuận tiện cho người dân Việt Nam và có rất nhiều hãng hàng không để bạn lựa chọn tuy nhiên theo chúng tôi được biết Vietnam Airlines vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi du lịch xa.

Biểu tượng bông sen vàng , biểu tượng của hãng hàng không Vietnam Airlines , một biểu tượng quen thuộc đối với người dân Việt Nam.Là hãng hàng không với đội ngũ tiếp viên thân thiện , dễ thương cùng tàu bay hiện đại , xứng đáng là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam.

Đặt vé máy bay đi Malaysia của Vietnam Airlines bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân.Là đại lý cấp 1 ủy quyền của Vietnam Airlines vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt được vé mà không cần tới trực tiếp hãng.Phòng vé với đội ngũ nhân viên đông đảo , có nhiều năm kinh nghiệm , năng động , nhiệt tình trong công việc sẽ tư vấn giúp bạn đặt được vé máy bay đi Malaysia với mức giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Malaysia để được :

+ tư vấn hành trình, giá vé, đặt giữ chỗ và các thủ tục cần thiết hoàn toàn miễn phí.
+ Đại lý bán vé liên tục 24/7 hỗ trợ trực tiếp qua hotlines, email, yahoo hoặc fax.
+ đặt giữ chỗ vé tết, vé khuyến mãi miễn phí.
+ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi như: PayPal, VISA CARD, chuyển khoản ngân hàng, internet Banking…
+ Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
+ sẵn sàng hỗ trợ đổi vé, hoàn vé, đổi hành trình 1 cách nhanh chóng.

Giá vé máy bay đi Malaysia Vietnam Airlines để bạn tham khảo :
+ Sài Gòn đi Malaysia thì có giá khoảng  166 USD
+ Hà Nội đi Malaysia thì có giá khoảng 200 đến 400 USD và phải nối chuyến.

Để biết chính xác thông tin giá vé máy bay đi Malaysia tại thời điểm bạn cần đặt , hãy liên hệ phòng vé theo số 0839918420 – 0925320320 hoặc đến trực tiếp phòng vé theo địa chỉ 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận.

Vẻ đẹp của đất nước Malaysia chưa bao giờ thôi là niềm cảm hứng cho những đôi chân đam mê du lịch.hãy xách ba lô lên đường khám phá nào.

Vé khuyến mãi

Vé khuyến mãi Vietnam Airlines
Vé khuyến mãi Vietjet Air
Vé khuyến mãi Jetstar
Vé khuyến mãi Quốc Tế
Vé khuyến mãi đi Singapore
Vé khuyến mãi đi Thái Lan
Vé khuyến mãi đi Đài Loan
Vé khuyến mãi đi Mỹ
Vé khuyến mãi đi Hàn Quốc
Vé khuyến mãi đi Anh
Vé khuyến mãi đi Pháp
Vé khuyến mãi đi Malaysia
Vé khuyến mãi đi Myanmar