Vé máy bay đi Huế giá siêu tiết kiệm

Tọa lạc hai bên bờ sông Hương thơ mộng là thành phố Huế cổ kính , nơi có di sản văn hóa thế giới cùng những cảnh quan thiên nhiên đẹp , đã từ lâu thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Hiện tại bây giờ Huế vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính vốn xưa của nó , không khí tĩnh lặng và trầm mạc vần còn đó.Nếu bạn là người ưa thích du lịch hãy thử một lần đến Huế để tận mắt thấy những bằng chứng thời xưa còn lại và trải nghiệm cuộc sống chậm rãi nơi đây.

Huế nổi tiếng với hình ảnh núi Ngự hùng vĩ soi bóng trên dòng sông Hương thơ mộng , các di tích cổ xưa của các triều đại vua chúa cùng những bãi biển đẹp.Ngoài ra Huế còn biết đến là nơi tổ chức rất nhiều lễ hội : lễ hội Festival , lễ hội mùa Vu Lan , …..

Với những điều hấp dẫn trên thì không lý do gì du khách không đến với Huế.Mặc khác vẫn còn một lý do nữa sẽ khiến bạn quyết định ghé thăm Huế một lần , đó là bên cạnh những cảnh đẹp đang chờ đón bạn ở Huế , giá vé máy bay đi Huế vào những thời điểm khuyến mãi sẽ khiến bạn ưa thích , nhiều khi giá vé rẻ ngang bằng vé xe.

vé máy bay đi huế giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Huế như thế nào , ở đâu , lúc nào có vé rẻ.Phòng vé Tân Phi Vân là nơi cung cấp vé máy bay của tất cả các hãng , đặc biệt là luôn có vé máy bay đi Huế giá rẻ , đặt sớm sẽ có được vé khuyến mại.vé máy bay đi Huế được 3 hãng trong nước khai thác , nếu muốn đi giá rẻ thì Vietjet và Jetstar sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn nếu muốn tốt hơn thì chọn Vietnam Airlines.

vé máy bay đi huế

Chặng bay Hà Nội – Huế : chỉ có Vietnam Airlines , giá vé dao động khoảng 899.000 VND

Chặng bay Sài Gòn – Huế : Vietnam Airlines có giá từ 1.000.000 đến 2.400.000 , Vietjet thì có giá dao động  từ 600.000 đến 1.500.000 VND , Jetstar có giá từ 800.000 đến 1.200.000 VND.

Vào các thời điểm trong năm các hãng thường có chương trình khuyến mãi cho chặng bay này , bạn sẽ đặt được vé giá rẻ chỉ 499.000/1 chiều.

Dù bạn đặt vé khuyến mãi hay không khuyến mãi , phòng vé Tân Phi Vân vẫn luôn có giá tốt cho bạn.Tân Phi Vân sẽ hỗ trợ tận tình giúp bạn tiết kiệm một cách tốt nhất cho hành trình của mình, Hãy đặt vé máy bay đi Huế và cảm nhận vẻ đẹp của Huế nhé các bạn.