Vé máy bay đi Hong Kong

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Hong Kong , bạn cần tham khảo một số thông tin trước khi đặt vé máy bay đi Hong Kong , Tân Phi Vân sẽ tư vấn giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Mỗi đất nước có một thời tiết khác nhau . Hong Kong cũng vậy , nơi đây có khí hậu bốn mùa rõ rệt , nghiễm nhiên trở thành một địa điểm du lịch Châu Á quanh năm. Thời điểm từ tháng 09 từ tháng 02 khá ôn hòa rất thích hợp cho bạn du lịch.đặc biệt là mùa giáng sinh và hậu giáng sinh là mùa đại hạ giá cho các tín đồ mua sắm.

Du lịch bây giờ đã khá thuận tiện , các hãng hàng không trong nước đã khai thác rất nhiều chuyến bay quốc tế và rất nhiều hảng hàng không quốc tế có chuyến bay đến Việt Nam.bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Hong Kong xuất phát từ Hà Nội và Sài Gòn.

+ Vé máy bay Sài Gòn – Hong Kong : Vietnam Airlines khoảng từ 100 — > 370 USD , TigerAir có giá từ 280 –> 330 USD , Malaysia Airlines có giá từ 400 –> 500 USD , Jetstar có giá từ 200 –> 300 USD ,…..

+ Vé máy bay Hà Nội – Hong Kong : Vietnam Airlines khoảng từ 190 –> 490 USD , Malaysia Airlines khoảng 563 USD , TigerAir từ 300 — > 360 USD , …………

Lưu ý : Giá vé mà chúng tôi đưa ra ở trên chỉ là giá vé tham khảo cho hành trình khứ hồi , giá vé máy bay đi Hong Kong tùy thuộc vào thời gian và hãng mà bạn chọn.Để đặt được vé máy bay giá rẻ , bạn nên chủ động đặt sớm trước một vài tuần.

Để đặt vé máy bay đi Hong Kong bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân.là đại lý cấp 1 của các hãng trong và ngoài nước với đội ngũ nhân viên đông đảo , có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt được vé với mức giá tốt nhất.

Để biết thông tin chính xác giá vé ngày bạn cần đi , hãy gọi tới phòng vé Tân Phi Vân theo số 0839918420 – 0925320320 để được nhân viên tư vấn .

Sau khi đặt vé máy bay đi Hong Kong , điều bây giờ là nghĩ tới thành phố Hong Kong xinh đẹp.Hong Kong được biết đến là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất Thế Giới.Hong Kong được chia thành 4 khu: đảo Hong Kong, Cửu Long, Lạn Đầu và Tân Giới.Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian khi đến đây , mảnh đất Hong Kong vô cùng phong phú với nét văn hóa hiện đại,nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân.Hong Kong cuốn hút hàng ngàn khách du lịch không chỉ bởi danh hiệu thiên đàng mua sắm châu Á , mà còn là thiên đàng du lịch thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Ngoài ra , đây còn là một trong bốn nơi độc nhất trên thế giới với sự có mặt của công viên giải trí Disneyland. Bên cạnh đó , một số địa điểm tham quan du khách không thể thứ lỗi khi đặt chân đến Hong Kong bao gồm công viên nước lớn nhất thế giới Hải Dương , chùa Hoàng Đại Tiên nức tiếng linh thiêng , khu trung tâm trao trả Hong Kong về cho Trung Quốc , núi thái bình , đỉnh Victory , Đại Lộ Danh Vọng mang tên các tinh cầu nức tiếng châu Á , vịnh Nước Cạn và trường đua ngựa.