Vé máy bay đi Cà Mau

Có thể bạn chưa đặt chân tới Cà Mau bao giờ nhưng cũng ít nhiều bạn cũng biết đây là một mảnh đất ở phía cuối bản đồ của nước Việt Nam.biểu tượng “Đất Mũi ” được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt.Vì vậy đã là một con dân của nước Việt Nam , dù làm gì đi nữa hãy cố gắng ghé thăm mảnh đất cuối cùng của tổ quốc.

Có nhiều cách để bạn đến Cà Mau tuy nhiên sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn nhưng lại có nhiều lựa chọn khi ở các tỉnh thành khác nhau.Ở thành phố Hồ Chí Minh ngoài cách di chuyển thông dụng , mất khoảng 8,9 tiếng đi lại thì vẫn còn một cách khác để mọi người lựa chọn đó là đi bằng máy bay.

Việc di chuyển bằng máy bay đến Cà Mau từ Hồ Chí Minh cũng rất thuận tiện , khi nơi đây có sân bay nằm cách thành phố 3 km tuy nhiên sân bay này chỉ tiếp nhận các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines xuất phát từ Sài Gòn , mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay  giá vé chặng này khoảng trên 1 triệu vì vậy bạn nên lưu ý để có chuyến đi đúng giờ.

Nếu bạn thích đi máy bay hãy đặt vé máy bay đi Cà Mau tại baygiare24h.com một trang web trực tuyến của Tân Phi Vân , tra giá vé nhanh chóng , tiện lợi và dễ dàng cho bạn đặt vé.Nếu không bạn muốn tư vấn chính xác , rõ ràng hãy gọi ngay cho nhân viên Tân Phi Vân , hỗ trợ 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

Chặng bay Sài Gòn – Cà Mau cũng thỉnh thoảng có khuyến mãi những rất hạn chế vì vậy nếu muốn có được những vé giá rẻ đi Cà Mau bạn nên liên hệ sớm với Tân Phi Vân để nhân viên hỗ trợ và thông báo cho bạn ngay khi chặng bay này có khuyến mãi.

Nếu bạn có dịp ghé qua Cà Mau mới biết mảnh đất cuối tổ quốc này sở hữu rất bao địa danh , bao cảnh sắc làm đắm say lòng người.Đất Mũi đón chào du khách với 2 khu du lịch Lý Thanh Long với bãi Khai Long hữu tình và khu du lịch Đất Mũi.Khai Long mang lời ca , tiếng đàn cùng những món ăn dân dã đậm đà hương vị của rừng , của biển đến với bạn.Còn Đất Mũi thì trải ra trướt mắt bạn với phong cảnh núi rừng trùng điệp , ngắm nhìn những cây mắm và đạy cùng là nơi duy nhất bạn sẽ được nhìn ngắm mặt trời mọc trên biển đông và lặn ở phía tây.đó sẽ là một khoảnh khắc đẹp đáng để lưu lại.

Chuyến đi đến Cà Mau sẽ không trọn vẹn nếu bạn không thử một lần đi thuyền lênh đênh trên con sông, con rạch của vùng đất mũi. Đâu đâu cũng thấy màu xanh ngút ngàn, màu xanh của mây trời, màu xanh của rừng đước, rừng mắm… Bạn sẽ bất ngờ trước những ngôi nhà sàn lênh đênh giữa vùng sông nước. Hãy ghé thăm ngôi nhà nhỏ, cùng bạn đồng hành thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng đất này nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau qua tổng đài phòng vé theo số

0838606000 – 0932000302