[Cực hot] Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá 500.000 VNĐ

Các thông tin liên quan đến vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tại phòng vé Tân Phi Vân sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về các chặng bay đến đây cũng như cách để săn được vé máy bay giá rẻ giúp hành trình của bạn trở nên tiết kiệm hơn.

Hình ảnh những rẫy cà phê xanh bạt ngàn ,ché rượu cần ngây ngất  hay không gian cồng chiêng đượm màu huyền thoại khiến Buôn Mê trở thành điểm độc đáo bậc nhất Tây Nguyên.Vì vậy dù không rủng rỉnh bạn cũng đừng ngại ngần khi chọn nơi đây là điểm dừng chân cùa mình , không chỉ đẹp , hoang sơ , huyền bì mà mọi dịch vụ ở đây đều vô cùng phải chăng.

Có hơn 20 sân bay trong cả nước nhưng số lượng chuyến bay đến Buôn Mê thì chỉ có 4 đó là : Sài Gòn đi Buôn Mê , Hà Nội – Buôn Mê , Vinh- Buôn Mê , Đà Nẵng – Buôn Mê.Tùy vào từng chặng bay mà có giá vé và hãng khai thác khác nhau.

+ Vietnam Airlines thì đều có chuyến bay đến 4 tỉnh này vào các ngày trong tuần , vào các thời điểm trong năm hãng hay có chương trình khuyến mãi , bạn sẽ đặt được giá vé rẻ hơn rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột Tham Khảo

vé máy bay đi buôn mê thuột giá rẻ

+ Vietjet thì có đường bay đến Hà Nội và Hồ Chí Minh , giá vé khuyến mãi khoảng 1tr1/khứ hồi từ Sài Gòn và 2tr4/khứ hồi từ Hà Nội.

+ Jetstar thì có đường bay Hồ Chí Minh và Vinh , giá vé còn rẻ hơn Vietjet rất nhiều.

Nhìn vào đó bạn có thể nói có rất nhiều cơ hội để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột.

Quý khách nếu có thắc mắc hay muốn tham khảo thông tin có thể truy cập trực tiếp tại trang web baygiare24h.com .  Với giao diện dễ nhìn và những chức năng thông minh sẽ giúp quý khách kiếm được chuyến bay tốt nhất và vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột.

Trong năm sẽ có rất nhiều đợt khuyến mãi vé máy bay đi Buôn Mê của các hãng.Làm sao để có thể đặt mua được những tấm vé này .Hãy gọi tới phòng vé Tân Phi Vân để được tư vấn và có được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ ở đâu?

đến với tổng đại lý vé máy bay toàn cầu Tân Phi Vân bạn sẽ không lo lắng về mức giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột mà chúng tôi đưa ra, với nhiều mức giá siêu khuyến mãi chỉ từ 500.000 VNĐ bạn đã có trong tay tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột rẻ nhất rồi.

SONY DSC

việc đặt vé với chúng tôi cũng rất dễ dàng, quý khách có thể đặt online tại baygiare24h.com, hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 083 991 8420 – 0925 320 320 chỉ 5 -10 phút bạn sẽ nhận được ngay tấm vé máy bay điện tử, chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi, thuận tiện hơn cho quý khách không có thời gian ở nội thành TPHCM.