Tháng 11 đặt vé máy bay đi Đà Lạt có gì hot

Đặt vé máy bay đi du lịch Đà Lạt  trong tháng 11 bạn sẽ có được gì ? là thời điểm cuối năm , thời điểm của chuyển mùa , thời tiết rất thích hợp cho những chuyến du lịch.

Biết nhu cầu của mọi người đi du lịch vào những tháng cuối năm thường tăng cao , chính điều đó hãng hàng không Vietnam Airlines đã mở bán vé máy bay khuyến mãi khoảnh khắc vàng số 15 để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Tháng 11 này đặt vé máy bay đi Đà Lạt bạn sẽ có được gì!

Cùng với chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines với vé máy bay đi Đà Lạt chỉ có 1.099.000vnđ dành cho những ai ở Hà Nội muốn đến Đà Lạt , là cơ hội để người dân Hà Nội được biết đến thành phố Đà Lạt sương mù.

Ngoài ra đã nói đến Đà Lạt thì người ta thường tới thời tiết mát mẻ quanh năm , sương mù lãng mạn và sự khoe sắc của hàng ngàn loài hoa nơi đây.Tuy nhiên một điều ngạc nhiên khi bạn ghé thăm Đà Lạt trong tháng 11 này đó là sự xuất hiện của một loài hoa dại , tuy là loài hoa dại nhưng lại mang một nét đẹp tô điểm cho tháng 11.

Bạn sẽ bất ngờ bởi như lạc vào một cõi hoa ,với ven hai bên đường dập dềnh một màu vàng với những cánh hoa dã quỳ đung đưa trong gió , cùng những cánh bướm tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp.

Vào giữa tháng 11, hoa dã quỳ nở rộ cũng chính là mùa cao điểm khách đến  Đà Lạt. Các du khách đến Đà Lạt để ngắm những bông hoa dã quỳ nở tràn lan khắp nơi, vàng rực rỡ và căng tràn sức sống. Đà Lạt thời điểm này là lúc phù hợp cho các cặp tình nhân chụp những album hình cưới lãng mạn!

Còn gì bằng khi được đi giữa thành phố Đà Lạt với thời tiết mát mẻ , trong lành  , lang thang giữa những con đường rập bóng qua quỳ.

Nếu bạn muốn xem một màu vàng của hoa dã quỳ phủ khắp thành phố Đà Lạt thì hãy nhanh đặt vé  nha!vì chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines chỉ kéo dài tới 13/11/2014 và loài hoa dã quỳ cũng không chờ bạn .hãy đến và ngắm loài hoa dã quỳ một lần , đó sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên.

Khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt hãy liên hệ với nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân để được tư vấn và giúp bạn đặt được vé một cách nhanh nhất.

Cách thức liên hệ với đại lý vé máy bay  giá rẻ  Tân Phi Vân

Tổng đài : 0839918420 – 0925320320
Địa Chỉ : 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 quận Phú Nhuận TP.HCM

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ khác của phòng vé như đại lý vé máy bay quận bình thạnh nếu gần khu vực bạn để thuận tiện và dễ dàng hơn.