Mua vé máy bay Hà Nội – Quy Nhơn giá rẻ của Vietjet

Ngày trước những ai có nhu cầu mua vé máy bay đi Hà Nội từ Quy Nhơn hoặc ngược lại thì chỉ có duy nhất một sự lựa chọn duy nhất là Vietnam Airlines vì vậy rất khó mua được vé mà giá lại cao.Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng vào ngày 26/1/2015 Vietjet Air đã chính thức mở bán vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội .Điều này đã làm cho mọi người có thêm cơ hội đến với thủ đô từ Quy Nhơn và hơn thế nữa là mọi người có thề mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Quy Nhơn.


Đường bay giữa Hà Nội – Quy Nhơn và chiều ngược lại được Vietjet khai thác từ ngày 26/4/2015 với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 35 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12 giờ. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.

Thêm đường bay kết nối thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế – thương mại  – dịch vụ – du lịch của khu vực. Người dân và du khách trong và ngoài nước thêm cơ hội khám phá điểm đến Quy Nhơn – nơi được biết đến với bờ biển dài xanh trong ôm quanh thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng với tháp Chăm Bánh Ít tuổi đời gần 1.000 năm, Tháp Đôi, Đầm Thị Nại, hay Ghềnh Ráng tiên sa nằm kế bên khu mộ Hàn Mặc Tử…

Với mức vô cùng hấp dẫn chỉ từ  660.000 đồng  là bạn có thể đặt mua được vé máy bay đi Hà Nội từ Quy Nhơn và ngược lại.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Hà Nội và vé máy bay đi Quy Nhơn nhanh từ bây giờ ngay nha bạn!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN
Địa Chỉ: 445 HUỲNH VĂN BÁNH, P 13, QUẬN PHÚ NHUẬN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN THOẠI : 08. 399 18420 HOTLINE 0925 320 320