LÀM ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2

Tuyn đi lý vé máy bay cp 2

 

Bạn đang đau đầu về việc không biết phải làm gì, bạn muốn kiếm thêm thu nhập đểổn định cuộc sống và bạn thắc mắc về thủ tục làm đi lý vé máy bay cp 2 hay bạn đang bâng khuâng, do dự về vấn đề tài chính phải chuẩn bị như thế nào ? Tất cả sẽ có câu trả lời cho bạn .

Ở thời điểm mà hàng không đang trở thành một trong những ngành dịch vụ hàng đầu và không thể thiếu trong và ngoài nước . Đại lý vé máy bay ngày càng mở rộng, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không càng cao, quy mô đại lý ngày càng phát triển .Tại sao bạn không mở cho mình một hướng đi mới, một nguồn thu nhập mới khi đăng kí làm đại lý vé máy bay cấp 2.

Chỉ cần bạn có trong tay 20.000.000, những mối quan hệ tương đối rộng , có ý chí ,có mục tiêu , có kĩ năng vi tính văn phòng cơ bản, hệ thống internet ổn định và có sẵn dịch vụ internet banking tại ngân hàng là có thể bắt tay vào việc trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của hãng hàng không .

Kỹ năng thao tác đặt vé bạn chưa có ???

Đừng lo !!! Tân Phi Vân là đại lý vé máy bay cấp 1, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn làm việc hết mình, năng động và nhiệt huyết với nghề ,hướng dẫn thao tác hoặc nghiệp vụ vé là điều không khó.

Tất cả thủ tục bạn cần có để đủ điều kiện làm vé máy bay:

THEO PHƯƠNG DIỆN CÁ NHÂN

BAO GỒM : 2 ẢNH 3*4+ 1 CMND + 1 HỘ KHẨU PHOTO CÔNG CHỨNG CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG QUÁ 10 NGÀY

THEO PHƯƠNG DIỆN CÔNG TY

BAO GỒM : 2 ẢNH 3*4 + 1 CMND + 1 GIẤY PHÉP KINH DOANH PHOTO CÔNG CHỨNG CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG QUÁ 10 NGÀY

Mọi thắc mắc về hợp đồng cũng như hoa hồng chi tiết bạn có thể gửi mail hoặc vui lòng liên hệ :

MS.PHƯƠNG  : 0903.322.320

Email:ticketing40phivan@yahoo.com
Yahoo: ticketing40phivan

Skype: ticketing9_phivan